Các loại bao jumbo phổ biến

Bao jumbo được sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như xây dựng như là vận chuyển nhiều loại sản phẩm dưới dạng bột, hạt hoặc miếng như xi măng, cát, sỏi, đá, đất, phân bón, hạt nhựa..

Lịch sử hình thành của bao jumbo trải qua rất nhiều giai đoạn

Trong suốt cuộc khủng hoảng dầu mỏ những năm 1970,bao jumbo thực sự thể hiện vai trò quan trọng của nó trong việc vận chuyển số lượng khổng lồ xi măng đến Trung Đông từ khắo Châu Âu nhằm phục vụ cho sự mở rộng nhanh chóng của ngành dầu mỏ ở các nước sản xuất dầu mỏ.

Các loại bao jumbo phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay hiện có rất nhiều loại bao jumbo khác nhau phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau như bao jumbo nắp ống nạp, bao jumbo nắp mở 3 biên, bao jumbo nắo trùm, bao jumbo đát xả, bai jumbo đáy đóng, bao jumbo chống phình.

Bao jumbo nắp ống nạp

Bao jumbo nắp ống nạp là loại bao có 1 đường ống tròn ở trên miệng bao thường được sử dụng để đựng các hàng hóa có thể nạp qua đường ống như bột, cám.

Bao jumbo nắp mở ba biên

Bao jumbo nắp mở 3 biên là kiểu nắp bao dạng phủ, 1 cạnh của nắp bao được nay liền với miệng cao su, sau khi đóng hàng xong sẽ được đậy kín lại, thông thường mỗi bên nắp phải dài hơn 10cm so với miệng bao để may nẹp lại sau khi hoàn tất khâu đóng hàng. Bao jumbo nắp trùm là loại bao dùng để đóng gói các hàng hóa dạng khối, cục lớn, bột ít bụi như nông sản, các loại quặng, cát, sỏi… rất nhanh chóng, tự động.

Bao jumbo nắp trùm

Bao jumbo nắp trùm là loại bao có nắp rộng, đương kính miệng bao to.

Bao jumbo đáy xả

Bao jumbo đáy xả là loại bao có khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đồng thời hạn chế bụi và rơi vãi nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như lãng phí ở khu vực đóng, xả hàng và bảo vệ môi trường.
Bao jumbo đáy xả là bao bì chuyên dụng cho các sản phẩm dạng hạt và bột như hạt nhựa, hóa chất, vôi, đá vôi, xi măng, bột mì, cám, cà phê, tiêu.
Bao jumbo đáy xả

Bao jumbo đáy đóng

Bao jumbo đáy đóng là loại bao có đáy kín, bằng nên phải xả hàng bằng cách lật bao hàng ra từ miệng bao, hoặc rạch xé bao dùng cho hàng nặng, hàng vải mỏng rẻ.

Bao jumbo chống phình

Bao jumbo chống phình, đây là loại bao có trọng lượng lớn được may thêm 4 vách ngăn bên trong bao. Các vách ngăn này có tác dụng giữ hình dáng của bao luôn vuông vức. Bao jumbo có vách ngăn thích hợp cho việc sử dụng để đựng các loại sản phẩm, nguyên liệu có độ linh động.
Bao jumbo tròn  có thân bao là một tấm manh dạng ống teòn được may vớu miệng bao và đáy bao.
 Tùy vào hình dạng của nắp và đáy bao hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông mà định hình cho thân bao. Bao jumbo 4 quai nâng, loại bao này có 4 quai nâng được may ở 4 góc của miệng bao để các máy cẩu hoặc xe nâng dễ dàng di chuyển bao. Bao jumbo đựng khoáng sản là loại bao có đủ tiêu chuẩn về chất lượng để đựng các loại khoáng sản như xỉ titan, bột cao lanh, bột đá… Các loại khoáng sản đều có tỉ trọng riêng lớn, chính vì vậy bao jumbo đựng khoáng sản thường có kích thước nhỏ nhưng mức chịu lực cao hơn rất nhiều so với các loại bao jumbo đựng sản phẩm khác.
Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng là bao bì được ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng giúp khả năng vận chuyển các nguyên vật liệu  xây dựng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.. Bao jumbo khi tái sử dụng mới qua một đến hai lần sử dụng thì vẫn có khả năng sử dụng tiếp. Các nhà sản xuất có thể thu mua lại các loại bao jumbo cũ ở những nơi thu mua phế liệu. Hay có thể tự thu mua lại các loại bao đã bán ra ngoài thị trường. Đây là cách thu mua khá tiện lợi mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.
Bao jumbo có tác dụng cực kì lớn đối với việc đựng và vận chuyển vô vàn những vật liệu nguyên liêu khác nhau trong ngành sản xuất. Tầm quan trọng của bao tải jumbo khi vận chuyển được các loại bột, khoáng sản, các loại hạt, hạt nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0983.547.829