Lợi ích tuyệt vời của bao Jumbo đáy xả

Bao jumbo đáy xả phù hợp để đựng nhựng loại sản phẩm dạng bột, hạt như thóc gạo…

Bao jumbo là một loại túi đựng với công dụng tuyệt vời phù hợp để chứa đựng bảo quản đồ vật và chuyển đồ đạc. Bao có thể chứa được đồ vật có trọng lượng từ 500 – 2000kg, và bao có thể thay đổi được hình dạng phù hợp với đồ vật chứa đựng bên trong. Hiện nay có rất nhiều loại bao jumbo được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một trong những loại bao được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là Bao jumbo đáy xả. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này.
Bao Jumbo Đáy Xả giúp tiết kiệm chi phí

Bao Jumbo Đáy Xả Là Gì?

Bao jumbo đáy xả là một loại bao có đáy được khoét 1 lỗ tròn và được may đính 1 ống bằng ô dệt có tráng, đường kính của bao có chiều dài từ 30-50cm, và chiều dài từ 45 – 50cm, bên trên miệng được đính 1 dây buộc dây này được gọi là ống xả. Ngoài ra nhà sản xuất sẽ gia cố thêm 1 lớp cánh sen giúp sau khi đóng hàng đáy bao vẫn luôn giữ trạng thái đáy phẳng, ngoài ra nó còn giúp kiểm soát tốc độ xả hàng chỉ cần rút dây luồn của cánh sen.
Bao Jumbo Đáy Xả Chất Lượng

Ưu Điểm Của Bao Jumbo Đáy Xả

Lấy Hàng Ra Nhanh Chóng

Nếu bạn sử dụng bao jumbo đáy xả để đựng các loại sản phẩm dạng bột, dạng viên, hạt… như thóc, gạo thì bao jumbo được coi là phương pháp bảo quản an toàn nhất. Việc lấy sản phẩm ra cũng sẽ nhanh chóng hơn, người dùng sau khi đặt bao ở vị trí phù hợp thì chỉ cần mở nút cánh sen và rút ống xả ra tháo dây là sản phẩm chứa trong bao sẽ tự động ra ngoài một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức làm việc.

Tạo Không Gian Khép Kín

Đối với các doanh nghiệp thì bao jumbo sẽ là lựa chọn tuyệt với nhất vì bao giúp tạo không gian khép kin, xã hàng nhanh chóng, không những vậy bao còn có khat năng ngặn chặn các loại bụi bẩn từ bên ngoài môi trường, giúp sản phẩm được đựng trong bao luôn được sạch sẽ và an toàn, đặc biệt là đối với những bao jumbo đựng sản phẩm dạng bột.
Việc sử dụng bao jumbo để đựng hàng còn giúp hạn chế việc thất thoát hàng hóa do bao có thiết kế rất chắc chắn. Nguyên liệu bao được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu lành tính không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường sống, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bao jumbo.

Tiết Kiệm Chi Phí Nhờ Việc Bao Jumbo Có Thể Tại Sử Dụng

Bao có thiết kế chắc chắn, nên khi sản phẩm được lấy ra thì bao vẫn còn nguyên vẹn, khó bị rách, khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn bao để cất đi rất tiện lợi. Chính vì vậy mà bao jumbo đáy xả được rất nhiều người sử dụng vì khả năng tiết kiệm chi phí, người dùng có thể dùng đi dùng lại nhiều lần.
Với những ưu điểm mà bao jumbo đáy xả mang lại cho người sử dụng thì đât được coi là phương pháp an toàn, hữu hiệu và tiết kiệm nhất cho những khách hàng tìm kiếm sản phẩm giúp bảo quản các loại sản phẩm dạng bột, hạt, viên… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bao jumbo, để mua được sản phẩm chất lượng quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0983.547.829